Chi tiết về tân hoa hậu Việt Nam Huỳnh Thị Thanh Thủy

Tân hoa hậu Việt Nam Huỳnh Thị Thanh Thủy sở hữu gương mặt xinh xắn, thời trang.

 

Chi tiết về tân hoa hậu Việt Nam Huỳnh Thị Thanh Thủy - Ảnh 1.
Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy

Huỳnh Thị Thanh Thủy sinh năm 2003, đến từ Đà Nẵng, cao 1,76m và có số đo 3 vòng 80-63-94 cm, sở hữu gương mặt xinh xắn, trẻ trung. Cô là sinh viên năm 2 khoa Ngôn ngữ Anh, Đại học Ngoại ngữ – Trường Đại học Đà Nẵng.

Thanh Thủy có một số tài lẻ như hát, múa, gấp Origami và thích tập gym, chơi cầu lông, bơi lội. Cô đạt học bổng đầu vào đại học, là một trong 36 sinh viên có cơ hội được trao đổi sinh viên ở Ubon Ratchathani University, Thái Lan, Hoa khôi Đại học Ngoại ngữ (Trường Đại học Đà Nẵng), Á khôi 1 học sinh sinh viên Tài năng – Thanh lịch (Đà Nẵng) 2021.

Chi tiết về tân hoa hậu Việt Nam Huỳnh Thị Thanh Thủy - Ảnh 2.

Nhan sắc đời thường của tân hoa hậu Việt Nam

Những thành tích nổi bật của Huỳnh Thị Thanh Thủy: Giải Nhì học sinh giỏi Văn cấp Thành phố năm 2016. Huy chương Bạc nội dung thi Thời trang trẻ Hội hoa xuân TP Đà Nẵng năm 2019.  Thanh Thuỷ tự tin với các kỹ năng catwalk, làm việc nhóm, giao tiếp bằng tiếng Anh, tiếng Hàn. Bên cạnh học tập, Thanh Thủy còn tham gia lĩnh vực người mẫu.

Thanh Thủy là người hướng ngoại. Với cô, việc nghiên cứu về ngôn ngữ là một lựa chọn tốt để phát triển sự nghiệp và cống hiến cho ngành du lịch ở Đà Nẵng.  Ước mơ lớn nhất của Thanh Thuỷ là đạt được thành công từ chính đam mê, sở thích về nghệ thuật.

Chi tiết về tân hoa hậu Việt Nam Huỳnh Thị Thanh Thủy - Ảnh 3.
Chi tiết về tân hoa hậu Việt Nam Huỳnh Thị Thanh Thủy - Ảnh 4.
Chi tiết về tân hoa hậu Việt Nam Huỳnh Thị Thanh Thủy - Ảnh 5.
Chi tiết về tân hoa hậu Việt Nam Huỳnh Thị Thanh Thủy - Ảnh 6.
Chi tiết về tân hoa hậu Việt Nam Huỳnh Thị Thanh Thủy - Ảnh 7.

Thanh Thủy kể cô từng bị chê bai vì cao, gầy, da ngăm, lưng gù. Ban đầu cô có cảm giác tự ti, nhưng khi ý thức được lợi thế của bản thân là chiều cao và những đường nét trên gương mặt, Thanh Thủy học cách tự trau chuốt bản thân, để trở thành một phiên bản tốt nhất của chính mình. Để vượt qua lời chê bai là suy nghĩ tích cực, cô biến lời tiêu cực thành động lực và luôn tin vào bản thân.

Thanh Thủy quan tâm đến vấn đề bạo lực mạng. Cô cho rằng, đây là hình thức bạo lực bằng ngôn từ nhưng có thể đạp đổ cuộc sống của một cá nhân hay một tập thể, làm con người ta suy sụp, trầm cảm thậm chí tự tử.

Chi tiết về tân hoa hậu Việt Nam Huỳnh Thị Thanh Thủy - Ảnh 8.

Trước khi đoạt vương miện Hoa hậu Việt Nam 2022, cô đã đặt mục tiêu trở thành người truyền cảm hứng với thông điệp: “Khuyết điểm hay lợi thế từ vạch xuất phát chưa chắc đã là yếu tố quan trọng nhất, vì sự quyết tâm và kiên trì mới mang bạn đến thành công”.

Chi tiết về tân hoa hậu Việt Nam Huỳnh Thị Thanh Thủy - Ảnh 9.
Chi tiết về tân hoa hậu Việt Nam Huỳnh Thị Thanh Thủy - Ảnh 10.
Chi tiết về tân hoa hậu Việt Nam Huỳnh Thị Thanh Thủy - Ảnh 11.
Chi tiết về tân hoa hậu Việt Nam Huỳnh Thị Thanh Thủy - Ảnh 12.
Chi tiết về tân hoa hậu Việt Nam Huỳnh Thị Thanh Thủy - Ảnh 13.

Nhan sắc xinh đẹp của Hoa hậu Việt Nam 2022

TINLIÊN QUAN

  • Trending
  • Comments
  • Latest

TIN MỚI

  • Trending
  • Comments
  • Latest